Những lý do nên chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em VietPlay Equipment

Những lý do nên chọn thiết bị khu vui chơi trẻ em VietPlay Equipment

Các sân chơi trẻ em ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc vui chơi và học hỏi của trẻ, thu hút được nhiều người đến với lĩnh vực này. Trong đó, lựa chọn các thiết bị khu vui chơi trẻ em như thế nào là chất lượng không phải ai cũng biết. Tuy nhiên, với các sản phẩm của VietPlay Equipment, những vấn đề, lo lắng trên sẽ hoàn toàn được gỡ bỏ.

Tầm quan trọng của sân chơi trẻ em

Các sân chơi trẻ em đóng vai trò quan trọng trong việc vui chơi, học hỏi và phát triển của trẻ khi nhờ đó mà trẻ không chỉ được vui chơi mà còn được vận động, rèn luyện sức khỏe, thể chất cũng như khám phá, học hỏi những điều hay và mới lạ trong cuộc sống.

Đến với các sân chơi trẻ em, trẻ sẽ được chơi đùa cùng các bạn, tăng khả năng giao tiếp, hoạt bát tốt hơn và sẽ giúp chúng không quá say mê vào sử dụng các thiết bị công nghệ.

Những vấn đề thường gặp khi lựa chọn thiết bị sân chơi trẻ em

Với việc các sân chơi trẻ em ngày càng được mở rộng dẫn đến nhu cầu về các thiết bị khu vui chơi trẻ em cũng tăng lên. Từ đó, các công ty chuyên về kinh doanh, sản xuất lĩnh vực này ngày càng nhiều và gây khó khăn cho chủ đầu tư khi lựa chọn bởi những vấn đề sau.

-          Sự đa dạng về thiết bị và chất lượng sản phẩm: Các thiết bị khu vui chơi trẻ em có nhiều loại khác nhau dẫn đến khi lựa chọn, nhà đầu tư cần biết được chính xác các trò chơi sẽ phục vụ trẻ trong độ tuổi nào, trò chơi đó có an toàn hay không và chất lượng sản phẩm có tốt không.

 

      Chất lượng dịch vụ tốt: Thiết kế khu vui chơi trẻ em đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch, tính toán, thiết khế khu vui chơi sao cho đẹp mắt, cách bài trí các trò chơi như thế nào để không chiếm diện tích,… sẽ khiến bạn đau đầu và mất nhiều thời gian cho vấn đề này.

-          Chế độ bảo hành, bảo trì: Khu vui chơi trẻ em khi hoạt động lâu ngày sẽ gặp các vấn đề như hỏng hóc một số bộ phận nào đó và có thể gây nguy hiểm, không an toàn cho trẻ khi vui chơi. Do đó, đòi hỏi nhà cung cấp phải có chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhằm hỗ trợ kịp thời khi có những vấn đề xảy ra.

An toàn và chất lượng với thiết bị khu vui chơi trẻ em VietPlay Equipment 

Thấu hiểu được những băn khoăn, lo lắng và các vấn đề mà nhà đầu tư khu vui chơi trẻ em đang mắc phải, VietPlay Equipment  với các thiết bị khu vui chơi trẻ em cao cấp sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng. Công ty của chúng tôi cung cấp đa dạng các thiết bị sân chơi trong nhà, ngoài trời như nhà banh, thú nhún, nhà hơi, cầu bập bênh, xe điện đụng,... theo từng khu vui chơi và độ tuổi của trẻ.

Với nhiều công trình đã được thi công ở các nhà trẻ, công viên, khu vui chơi đã được các nhà đầu tư, phụ huynh đánh giá cao về tính giải trí, học tập cao và do được thiết kế chủ yếu bằng chất liệu nhựa nên màu sắc đa dạng, phong phú, tăng hứng thú cho trẻ khi vui chơi và đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, đến với các sản phẩm sân chơi cao cấp của VietPlay Equipment , nhà đầu tư còn được tư vấn về xây dựng sân chơi, lắp đặt các trang thiết bị như thế nào để vừa đẹp mắt, hợp lý và nên có những dịch vụ hay thay đổi, làm mới các trò chơi như thế nào để khu vui chơi luôn tạo được sự thích thú của trẻ và các ông bố, bà mẹ để giúp công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Ngoài ra, VietPlay Equipment với chế độ bảo hành, bảo trì tốt sẽ định kỳ kiểm tra các thiết bị trong khu vui chơi để kịp thời phát hiện những vấn đề, hư hỏng và có hướng khắc phục, sữa chữa tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn, giảm thiểu thiệt hại, tăng độ bền cho các trò chơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

VietPlay Equipment

Số 26-28 phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (04) 667 39 777

Hotline: 0868 77 37 37

Mã số thuế: 0107605199

Email: info@067group.com

Web: www.067group.com

Hight Quality

Hight Quality

Frendly

Frendly

profressional services

profressional services

call us now

call us now

contact us

  •  38 Đường ven hồ Hạ Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  •  0768 067 067 - 0778 067 067
  •       (024) 6673 3777 / (024) 6673 9777
  •  info@067group.com
  •  

     

Maps