Giới thiệu

VietPlay Equipment là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị khu vui chơi trẻ em trong nhà, ngoài trời, phù hợp cho trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau với đa dạng các loại trò chơi. Các thiết bị khu vui chơi trẻ em của chúng tôi đã có mặt tại hầu hết các công viên, khu vui chơi trong nhà tại các trung tâm thương mại, nhà văn hóa,… và đã phần nào giải quyết được thực trạng thiếu một sân chơi đúng nghĩa cho trẻ em, giúp trẻ vừa vui chơi và học hỏi được nhiều điều bổ ích thông qua mỗi trò chơi.

Hiện nay, văn phòng chính của VietPlay Equipment được đặt tại Số 26-28 phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam. Các công trình khu vui chơi trẻ em ngoài trời, trong nhà của chúng tôi được tin dùng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước nhờ chất lượng, uy tín cùng hệ thống các trang thiết bị cao cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. 

   

Tìm hiểu về thiết bị khu vui chơi của VietPlay Equipment

Các thiết bị khu vui chơi trẻ em của VietPlay Equipment đa dạng về các loại trò chơi ngoài trời, trong nhà như: nhà banh, cầu trượt, đu quay, xích đu, thú nhún,… và được làm bằng nhựa tổng hợp, phù hợp với môi trường và an toàn cho trẻ em khi chơi đùa. Bên cạnh đó, với màu sắc đa dạng, cùng họa tiết các nhân vật hoạt hình sinh động sẽ giúp trẻ thấy vui thích khi chơi và nâng cao khả năng nhận biết, học hỏi của mình.

Các sản phẩm, thiết bị khu vui chơi của chúng tôi không chỉ giúp trẻ vui chơi thoải mái, mà còn mang đến sự hài lòng, yên tâm của các bậc cha mẹ khi có thể an tâm cho con vui chơi khi đảm bảo an toàn tốt nhất, hạn chế những sự cố, rủi ro có thể xảy ra trong khi chơi. Với những ai muốn xây dựng, thiết kế khu vui chơi cho trẻ em, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng về vấn đề này qua việc tư vấn, thiết kế, xây dựng khu vui chơi theo đúng yêu cầu.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư, công nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao đã và đang tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt và hiệu quả hơn nữa để phục vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn và tin dùng các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chính sách chất lượng

Nhằm mang đến những sản phẩm, thiết bị cao cấp và tốt nhất, cũng như khẳng định thương hiệu trên thị trường, Công ty TNHH 067 cam kết thực hiện đúng với những tiêu chí và chính sách sau đây:

Sản phẩm

- Phải đạt yêu cầu thiết kế kỹ thuật

- Phải đạt yêu cầu mỹ thuật

- Chất lượng ổn định

- Đa dạng đáp ứng nhu cầu tập luyện.

- Mở rộng mạng lưới phân phối trong và ngoài nước.

Giá cả phù hợp

- Giá cả luôn cạnh tranh

- Chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo và chuyên nghiệp.

Tiến độ hoàn thành công trình đúng thời hạn được yêu cầu

Địa chỉ liên hệ

VietPlay Equipment

Số 26-28 phố Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (04) 667 39 777

Hotline: 0868 77 37 37

Mã số thuế: 0107605199

Email: info@067group.com

Web: www.067group.com

Hight Quality

Hight Quality

Frendly

Frendly

profressional services

profressional services

call us now

call us now

contact us

  •  38 Đường ven hồ Hạ Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam
  •  0768 067 067 - 0778 067 067
  •       (024) 6673 3777 / (024) 6673 9777
  •  info@067group.com
  •  

     

Maps